CÁCH CHỌN MÁI HIÊN ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Hiện nay, các dòng sản phẩm mái che ngày càng được nhà sản xuất chú trọng đầu tư trong khâu thiết kế, trang trí. Bởi ngườitiêu dùng họ không chỉ quan tâm đến chất lượng, giá thành, hay độ bền của chúng, mà họ còn phải chọn xem mái hiên đẹp hay không, mái hiên có phù hợp với thẩm mỹ, không gian nhà bạn hay không…

Quý khách hàng cùng tham khảo một số mẹo vặt, kinh nghiệm nhỏ để chọn cho mình sản phẩm tuyệt vời nhất

Màu sắc mái hiên phải hài hòa

Tiêu chuẩn mái hiên đẹp đầu tiên chính là yếu tố màu sắc, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ ngôi nhà và tinh thần của con người.

Mái Hiên Màu Xanh Nước Biển

Khi chọn màu cho mái hiên, trước hết bạn nên chú ý chọn màu nào phù hợp, tương xứng và hài hòa với màu sơn của ngôi nhà bạn, không nên chói quá, đối lập quá cũng không nên chìm quá. Thời tiết nơi bạn đang sống cũng là một trong nữhng yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn màu cho mái hiên đẹp.

Một điều mà người Á Đông khá chú trọng đó là phong thủy trong việc lựa chọn màu sắc. Tùy theo các mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ và quy luật tương sinh, tương khắc để chọn màu, mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc.

Mái hiên phải có thiết kế đẹp mắt

Mái hiên đẹp, mái che, mái xếp, mái vòm… có tính thẩm mỹ hay không không chỉ phụ thuộc vào yếu tố màu sắc mà thiết kế cũng rất quan trọng.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, Chương Khê là cơ sở chuyên cung cấp các dòng mái che hiện đại, sang trọng, thiết kế độc đáo, cá tính cho khách hàng lựa chọn. Trong số đó nổi bật lên là sản phẩm mái xếp di động với chức năng tự kéo ra, đóng lại rất tiện lợi, sản phẩm rất đơn giản, dễ sử dụng và đẹp mắt nữa.

Kích thước tương xứng với không gian

Trước khi lắp đặt mái hiên, mái hiên đẹp cho ngôi nhà, bạn nên chú ý đến yếu tố kích thước, độ dài, rộng của sản phẩm để chọn cho ngôi nhà mình thiết kế đẹp nhất.

Nếu là sản phẩm đi mua sẵn, bạn nên đo kích thước của không gian hiên nhà, rồi mang chúng ra cửa hàng để nhờ tư vấn và chọn loại sản phẩm phù hợp nhất. Bằng không, nếu muốn có một sản phẩm mái hiên, mái xếp di động hoàn hảo nhất, bạn hãy liên hệ với Mái hiên Chương Khê, những nhân viên chuyên nghiệp nhất của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Các dịch vụ

Khi gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ ngay lập tức đến nhà bạn đo kích thước và tư vấn cho bạn những mẫu mái hiên đẹp nhất , phù hợp nhất, những dòng sản phẩm mới nhất. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm tốt nhất mái hiên tp Vinh, mái hiên Nghệ An, kèm theo các dịch vụ lắp đặt, bảo trì … Sau khi bạn quyết định, chúng tôi sẽ tiến hành chọn lựa, thiết kế và lắp đặt tận nhà cho bạn, mang lại cho gia đình bạn một không gian mới mẻ, tuyệt vời nhất.