Những mẫumái hiên di động quán café thiết kế miễn phí

Thiết kế mái hiên di động quán cafe không những giúp quý khách yên tâm trong việc kinh doanh bởi thời tiết “trời đang nắng bỗng đỗ mưa” mà còn có thể tạo giá trị thẩm mỹ cao tại không gian lắp đặt.

Vì sao nên lắp đặt mái hiên di động quán cafe

Lắp đặt mái che, mái hiên di động cafe đã trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều khách hàng bởi thiết kế không gian ngoài trời dễ dàng bị ảnh hưởng do mưa nắng thất thường. Chính vì, giải pháp duy nhất vừa giúp chủ quán có thể yên tâm kinh doanh, vừa tiết kiệm chi phí xây dựng và giúp không gian thêm đẹp là lắp đặt mái hiên cafe.

Những công dụng của mái hiên quán cafe

Khi lắp đặt mái hiên quán café, chủ kinh doanh sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Mái hiên giúp che nắng, che mưa, chống được sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Mái hiên quán cafe giúp không gian bên dưới được thoáng đãng, tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng ngồi bên dưới, không lo mưa nắng thất thường, bị lá cây hay vật lạ rơi trúng.

– Bên cạnh đó, nếu chủ quán lắp đặt mái hiên quán cafe cho khu vực giữ xe có thể giúp cho khoảng không gian này trở nên thoáng mát, những chiếc xe bên dưới không bị nắng nóng, mưa ướt hay hư hỏng do cành cây hay vật lạ rơi xuống.

Ngoài ra còn rất nhiều công dụng tuyệt vời khác của mái hiên quán cafe như: tạo giá trị thẩm mỹ cho mặt bằng quán café, giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt bộ phận che nắng mưa,….

Vì những lý do trên cho thấy, lắp đặt mái hiên cafe là điều vô cùng cần thiết, đảm bảo quá trình kinh doanh không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết cũng như giúp chủ quán và khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Các loại mái hiên cafe thông dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mái che, mái hiên di động có thể lắp đặt được cho không gian ở quán café. Tuỳ vào diện tích và không gian cần lắp đặt cũng như nhu cầu kinh doanh, bạn có thể chọn nhiều loại mái che quán café như:

– Mái che lấy ánh sáng

– Mái xếp

– Mái hiên di động có tay quay

– Mái hiên điều khiển từ xe bằng remote

Địa chỉ cung cấp mái hiên quán cafe chất lượng, uy tín

Sau khi lắp đặt mái hiên quán cafe, những vấn đề về thời tiết là chuyện nhỏ. Nhưng làm sao để chọn được mái hiên cafe đẹp, chất lượng và bền?

Hãy liên hệ ngay Chương Khê– cơ sở chuyên cung cấp, thiết kế và thi công lắp đặt mái hiên Vinh, mái hiên Nghệ An các loại mái che chất lượng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng và uy tín công ty đặt lên hàng đầu, luôn tự tin về kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ A đến Z khi lựa chọn dịch vụ của Chương Khê.

Không những thế, đến với Chương Khê, quý khách còn được tư vấn tận tình, từ đó có thể tìm ra sản phẩm mái che ưng ý nhất, đẹp nhất và thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng.